Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Luang Prabang tự túc

Đảo Helicopter (hay đảo Dilumacad) là một hòn đảo nhỏ nằm ở vịnh Bacuit, El Nido, điểm đến thú vị trong tour Philippines 5N4Đ. Sở dĩ có cái tên này vì đảo có hình dáng giống một chiếc trực thăng, được nhìn thấy rõ nhất từ ​​​​trên cao. Đảo có bãi biển cát trắng dài, rất lý tưởng để bơi lội và tắm nắng. Nước biển ở đây trong và xanh, rất phù hợp để lặn bằng ống thở. Có một số địa điểm lặn quanh đảo, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng sinh vật biển như các rạn san hô, cá và rùa.

Đền Matinloc là một ngôi đền bỏ hoang nằm ở phía tây đảo Matinloc. Ngôi đền được xây dựng vào năm 1982 để tôn vinh Đức Mẹ Matinloc. Tuy nhiên, đền đã bị bỏ hoang và hiện đã trở thành điểm thu hút khách du lịch. Tour Philippines 5N4Đ sẽ đưa du khách đến đảo Matinloc và tham quan đền. Khi đến đảo, bạn phải leo lên một vách đá cao để tiếp cận đền Matinloc. Vách đá tương đối khó leo, nhưng cảnh quan từ trên đỉnh vách đá thì rất tuyệt vời.

Big Lagoon

Big Lagoon là một đầm phá lớn được bao quanh bởi những vách đá vôi cao chót vót và thảm thực vật tươi tốt. Nước trong đầm trong vắt và có màu ngọc lam, khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để bơi lội, lặn với ống thở và chèo thuyền kayak.  Big Lagoon cũng là nơi sinh sống của nhiều loại sinh vật biển, như cá, san hô và rùa biển. Du khách có thể tham gia chuyến tham quan quanh đầm để quan sát cận cảnh sinh vật biển.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *